เกี่ยวกับเรา

About Us

คลินิกเสริมความงามครบวงจร

AES Astra Clinic

“ เพราะหน้าเราลองผิดลองถูกไม่ได้  เราจะทำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อทุกคนเท่านั้น ”

Aes Astra Clinic คลินิกเสริมความงาม ที่ให้คำปรึกษาทางด้านการปรับรูปหน้าและการบริการระดับ Premium ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ฟิลเลอร์ ร้อยไหม โบท็อกซ์ เลเซอร์ และการดูแลปัญหาผิวพรรณต่างๆ บนมาตรฐานหลักระดับโลก ทั้งอเมริกา ยุโรป เอเชีย ที่เน้นในเรื่องของคุณภาพ ความปลอดภัยในระดับสูงสุด และการบริการที่เป็นมิตร

โดยคุณหมอเจมส์ นพ.กฤตธี จีระวัฒนสุข แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเวชศาสตร์ความงามทั้งด้านการปรับรูปหน้าและรูปร่าง ที่มีความเชี่ยวชาญสูงทางด้านการทำหัตถการโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ยกกระชับใบหน้าด้วยการร้อยไหมทุกประเภท ทั้งไหมเกาหลี ไหมมิ้นท์ ไหมอิตาลี เติมไขมันหน้าเด็ก-เสริมหน้าอก ดูดไขมันส่วนเกิน กระชับสัดส่วนด้วยเครื่องเลเซอร์ โดยที่คุณหมอสามารถวิเคราะห์ความต้องการของทุกคนได้อย่างตรงจุด และสามารถเลือกทำบริการที่มีความคุ้มค่า ไม่มากเกินไปหรือน้อยเกินไป ได้ผลลัพธ์สูงสุดให้เทียบเท่าหรือใกล้เคียงการทำศัลยกรรม โดยไม่ต้องศัลยกรรม ด้วยมาตรฐานและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน ทำให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะกลับไปพร้อมกับผลลัพธ์ และความพึงพอใจในระดับสูงสุด

ประวัติคุณหมอ

คุณหมอเจมส์ นพ.กฤตธี จีระวัฒนสุข แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเวชศาสตร์ความงามทั้งด้านการปรับรูปหน้าและรูปร่าง ที่มีความเชี่ยวชาญสูงทางด้านการทำหัตถการโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ยกกระชับใบหน้าด้วยการร้อยไหมทุกประเภท ทั้งไหมเกาหลี ไหมมิ้นท์ ไหมอิตาลี เติมไขมันหน้าเด็ก-เสริมหน้าอก ดูดไขมันส่วนเกิน กระชับสัดส่วนด้วยเครื่องเลเซอร์ 

โดยที่คุณหมอสามารถวิเคราะห์ความต้องการของทุกคนได้อย่างตรงจุด และสามารถเลือกทำบริการที่มีความคุ้มค่า ไม่มากเกินไปหรือน้อยเกินไป ได้ผลลัพธ์สูงสุดให้เทียบเท่าหรือใกล้เคียงการทำศัลยกรรม โดยไม่ต้องศัลยกรรม ด้วยมาตรฐานและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน ทำให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะกลับไปพร้อมกับผลลัพธ์ และความพึงพอใจในระดับสูงสุด